THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 66
Số lượt truy cập: 4780254
QUANG CÁO
TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯNG THỦY VƯỢT QUA MƯA LŨ KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG 05/09/2019 9:55:06 CH
Trong không khí hào hùng kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và chào mừng ngày quốc khánh 2/9. Khi cả nước nói chung và quê hương Lệ Thủy nói riêng đang vui mừng chào đón Tết Độc lập của dân tộc, vẫn nghe vang vọng đâu đây dư âm của tiếng dậy sóng bơi đua, tiếng reo hò cổ vũ náo nức nồng hậu tình người, tình yêu quê hương đất nước. Chúng ta cùng nhau tạm gác lại những dư âm đó để nhường chỗ cho không không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Hôm nay - ngày 05 tháng 9, cùng với niềm náo nức hân hoan  đón chào năm học mới trên khắp mọi miền tổ quốc, Trường THCS Hưng Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

05_9_2019_1.jpg

Đến dự với buổi lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự đón Đồng chí Trần Đức Tới ủy viên thường vụ huyện ủy, trưởng công an huyện cùng các đồng chí trong đoàn lãnh đạo huyện Lệ Thủy.

 Về phía chính quyền địa phương có  đồng chí Phạm Văn Thư – Phó bí  thư thường vụ Đảng ủy cùng các đồng chí trong đoàn lãnh đạo địa phương, các đồng chí trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh cùng tham dự.

Về phía nhà trường có mặt đầy đủ  cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn học sinh toàn trường trong trang phục chỉnh tề, cờ hoa rực rỡ, với gương mặt vui tươi phấn khởi chào đón năm học mớí.

05_9_2019_2.jpg

    Khác với mọi năm vì điều kiện thời tiết không được thuận lợi nhưng dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo nhà trường  buổi lễ  khai giảng vẫn diễn ra long trọng với không khí dân chủ tươi vui ấm áp tình thầy trò, tình đồng chí  tràn đầy niềm tin và hi vọng.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, toàn trường được nghe Thầy giáo Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ánh Ngọc đọc thư của Tổng Bí Thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho  ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy giáo Đặng  Đình  Thanh Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Hưng Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua và nêu phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2019-2020. Trong năm học 2018-2019, với sự nổ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, sự quan tâm của lãnh đạo huyện, xã, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể địa phương, của Ban đại diện cha mẹ học sinh, Trường THCS Hưng Thủy đã gặt hái được những thành quả đáng tự hào. Nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc được ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen.

05_9_2019_3.jpg

Tiếp đến đồng chí Phạm Văn Thư  - P. Bí thư thường vụ Đảng  ủy lên đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống thúc dục hối hả các em bước vào năm học mới đầy hứng khởi với quyết tâm rèn đức luyện tài để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô xứng đáng với sự kỳ vọng của cha mẹ các em. Toàn trường  cũng  được nghe những lời phát biểu, tâm sự với những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp của đồng chí.

05_9_2019_4.jpg

Để  đạt được kết quả đó phải kể đến ý thức trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường . Thay mặt Hội đồng thi đua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học mới, thầy giáo Nguyễn Ánh Ngọc  - Phó Hiệu trưởng đã lên phát động phong trào thi đua năm học 2019 - 2020. 

    Trong thời khắc của ngày trọng đại này chắc hẳn mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau nổi niềm xúc động trào dâng của những người luôn có ý thức trách nhiệm với nghề nghiệp và niềm vinh dự của người làm nghề giáo như cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “ Nghề  dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các  nghề sáng tạo”. Để thể hiện tâm trạng đó thầy giáo Nguyễn Hữu Sang đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường  đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường.

Để thực hiện tốt mục tiêu phương hướng nhiệm vụ của năm học mới trách nhiệm của mỗi học sinh đóng vai trò rất lớn đòi hỏi các em luôn phấn đấu học tập rèn luyện, tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước. Thay mật học sinh toàn trường em Đinh Phan Như Ngọc lớp 8B đã đọc lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Cũng trong buổi lễ nhà trường phát động quyên góp, ủng hộ học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. Lễ phát động đã đón nhận được những tấm lòng hảo tâm, những tình cảm thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân”của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể các em học sinh. 

 05_9_2019_5.jpg

05_9_2019_6.jpg


          Bước vào thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương cũng như các cấp các ngành, thầy trò trường THCS Hưng Thủy quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2019 – 2020. 

Giáo viên: Phan Thị Dự
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Nguyễn Ánh Ngọc
Nguyễn Ánh Ngọc
Phó hiệu trưởng
Bùi Công Luân
Bùi Công Luân
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn