THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 73
Số lượt truy cập: 3448372
QUANG CÁO
TUỔI TRẺ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY VỚI HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 3/28/2011 2:17:31 PM
Tuổi trẻ trường THCS Hưng Thủy với hội trại chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Hội trại đã diễn ra trong 2 ngày từ chiều 19/3 đến 20/3 với nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa. Tham dự Hội trại có 3 đơn vị trường học (THCS, Mần non, Tiểu học) và 13 thôn trên địa  bàn xã.

Có thể nói đây là một Hội trại mang đậm màu sắc của tuổi trẻ Hưng Thủy: “Đoàn kết, năng động, sáng tạo”. Mỗi trại là một màu sắc, một vẻ đẹp riêng. Đêm lửa trại đã được tổ chức rất có ý nghĩa. Sau màn lửa trại là các hoạt động ca múa hát tập thể “Nối vòng tay lớn” diễn ra khá sôi nổi, vui nhộn thu hút nhiều trại sinh của các đơn vị tham gia.

Ngày 20/3 các trò chơi cũng đã được Ban tổ chức sắp xếp thi đấu hợp lý, công bằng đem lại không khí vui chơi bổ ích, lành mạnh. Chi đoàn THCS Hưng Thủy đã tham gia nhiệt tình các trò chơi của Hội trại.Kết quả đạt giải nhất trò chơi đổ nước vào chai, giải nhì thi ăn kẹo nhanh, đi xe đạp chậm. Đặc biệt là Trại của chi đoàn đã được ban tổ chức  người tham quan đánh giá cao. Kết quả xếp giải nhì toàn đoàn.

Có thể nói qua hội trại, các chi đoàn thanh niên trên địa bàn đã có sự giao lưu, học hỏi, gắn kết với nhau hơn về mọi mặt. Đồng thời còn cho thấy rõ hơn sự đoàn kết, lớn mạnh, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ Hưng Thủy nói chung và chi đoàn trường THCS Hưng Thủy nói riêng. Tất cả đã góp phần tạo nên một ngày hội thanh niên đầy niềm vui, hạnh phúc.Qủa thật : 

“Đâu cần thanh niên có

Đâu khó có thanh niên”

BCH chi đoàn

 

25_3-2011_001.jpg

25_3_2011_002.jpg 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS HƯNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3959031 * Email: thcshungthuy@lethuy.edu.vn